Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City – Nơi thư giãn dành cho cư dân

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City

Nội dung bài viết

Với mong muốn mang đến không gian nghỉ dưỡng trong cuộc sống hàng ngày, Vinhomes đã xây dựng một môi trường sống gần gũi với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, trở thành điểm đến thư giãn lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong đó, tiện ích nổi bật tại dự án dành riêng cho cư dân là Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City.

Vị trí cửa vào của bể bơi bốn mùa Vinhomes Smart City nằm ngay cổng TTTM Vincom Mega Mall, phía bên phải hầm chui đi vào khu đô thị. Đây là bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất trong hệ thống tiện ích của Vinhomes, có vị trí ngay đầu dự án, bên cạnh cổng chào và trên tầng 3 của siêu thị Vincom Mega Mall Smart City.

Bắt đầu từ đầu tháng 04/2022, bể bơi bốn mùa rộng 4.300 m2 đã được đưa vào hoạt động tại tầng 3 TTTM Vincom Mega Mall Smart City . Thời gian mở cửa của bể bơi là từ 06h00 đến 12h00 vào buổi sáng và từ 14h00 đến 21h00 vào buổi chiều, tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé và cách thức tham gia sử dụng bể bơi như sau: Cư dân Khu Đô thị được miễn phí khi sử dụng bể bơi. Khách muốn đi bơi cùng cư dân sẽ nộp phí là 200.000 VNĐ/lượt, khoản thu này sẽ được dùng vào chi phí vận hành và bảo trì những phần chung của dự án.

Để ra vào khu vực bể bơi, cư dân sẽ sử dụng vân tay (trẻ em dưới 12 tuổi phải đi cùng người lớn). Đối với cư dân chưa đăng ký vân tay, họ có thể liên hệ với Văn phòng Ban Quản lý tại tầng 1 các tòa nhà S1.03 và S4.02 để được hỗ trợ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý cư dân và khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900.23.23.89, nhánh số 4 để được giải đáp.

Việc sử dụng bể bơi phải tuân thủ đúng nội quy và hướng dẫn của Bộ phận An ninh và Tiện ích. Quản lý, vận hành, bảo trì và bảo dưỡng bể bơi sẽ được thực hiện theo quy định áp dụng đối với các công trình và tiện ích thuộc phần chung của dự án. Để duy trì không gian sống văn minh và hiện đại tại Khu Đô thị, quý cư dân và khách hàng cần tuân thủ các quy định liên quan và hợp tác nghiêm túc.

Thông tin cụ thể về Bể bơi 4 mùa Vinhomes Smart City sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới quý khách hàng tại website vinhomessmart.vn.

admin

admin

Bình luận

+ DOWNLOAD TÀI LIỆU

TẢI VỀ ZALO & EMAIL

Liên hệ