Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2 mới nhất 7/2024

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Nội dung bài viết

The Empire Vinhomes Ocean Park là siêu dự án mới tiếp theo của tập đoàn Vingroup, tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Ocean Park ngay tại Gia Lâm, Hà Nội. Tại thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean park 2. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin về dự án ngay dưới đây.

Tổng quan dự án The Empire Vinhomes Ocean park 2

Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hưng Yên với tổng quy hoạch lên đến 457.92ha, dự kiến mang tới cuộc sống an lành cho khoảng 65,000 người. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được biết đến là dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Là một trong những dự án được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống khu tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống năng động, hoàn hảo cho mọi người dân.

Vị trí Vinhome Ocean Park 2 ở đâu?

Vinhomes Ocean Park 2 nằm trên lãnh thổ của hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án là một phần của thành phố du lịch Ocean City Hà Nội, có tổng diện tích lên đến 1200 ha và bao gồm 3 quận biển: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (Quận Ocean 1 – Downtown), Vinhomes Ocean Park 2 (Quận Ocean 2 – Midtown), và Vinhomes Ocean Park 3 (Quận Ocean 3 – Uptown). Dự án Vinhomes Ocean Park 2 tiếp giáp với hai tuyến đường chính đó là quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) và tuyến đường đường vành đai 3.5 đang trong quá trình xây dựng.
Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire
Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
Quốc lộ 5B sẽ là trục đường chính nối cả ba quận biển của Ocean City, đồng thời là tuyến giao thông chính kết nối cư dân Quận Ocean 2 với trung tâm thành phố và các tỉnh thành phía Đông. Đường vành đai 3.5 hiện tại đã hoàn thành đoạn qua khu đô thị và trong tương lai sẽ trở thành cầu nối trực tiếp giữa Vinhomes Hưng Yên và khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, khi đi qua cầu Ngọc Hồi. Hà Nội cũng dự định xây thêm một số cây cầu qua sông Hồng như cầu Trần Hưng Đạo và cầu Mễ Sở, giúp kết nối từ Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên tới trung tâm thủ đô trở nên dễ dàng hơn. Tiềm năng tăng giá của Quận Ocean 2 và Ocean City Hà Nội nói chung là rất lớn khi hạ tầng giao thông xung quanh khu vực này được hoàn thiện đồng bộ.

Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Sau đây là bảng giá Vinhomes The Empire Vinhome Ocean Park 2 Hưng Yên được tổng hợp dựa theo giá bán trên thị trường thứ cấp. Giá bán các phân khu Vin Hưng Yên chênh lệch phụ thuộc nhiều vào các phân khu, vị trí và diện tích trong từng phân khu đó. Tại dự án Vinhome Hưng Yên thì phân khu Kinh Đô Ánh Sáng và Phân khu Sao Biển tất cả các sản phẩm đều là SHOPHOUSE. Giá các căn Biệt thự Vinhomes Hưng Yên đơn vị là TỶ ĐỒNG
PHÂN KHU LIỀN KỀ SONG LẬP TỨ LẬP ĐƠN LẬP SHOP HOUSE
Chà Là 5 – 17 13 – 20 _ 25 – 36 11- 52
Hải Âu 6 – 19 15 – 28 15 – 19 27 – 40 13 – 46
Cọ Xanh 6 – 18 16 – 32 15 – 18 24 – 35 22 – 36
San Hô 8 – 35 22 – 36 _ 37 – 61 17 – 41
Kinh Đô (SHOP) 15 – 32 27 – 47 _ 41 – 72 _
Sao Biển (SHOP) 7 – 35 34 – 39 _ 56 – 95 _
Đảo Dừa 8 – 23 22 – 35 15– 21 31 – 55 13 – 26
Ngọc Trai _ 34 – 55 _ 61 – 145 _

Giá biệt thự Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên có diện tích rộng thoáng, được bố trí tại vị trí vừa thuận lợi đi lại trong nội khu, vừa đảm bảô được sự riêng tư, yên tĩnh nhất định. Đây sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng với môi trường sống chất lượng, trong lành.
Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire có khoảng 2.000 căn nằm tại cả 8 phân khu: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai, được chia thành 2 loại chính:
  • Biệt thự đơn lập có khoảng 280 căn, diện tích đất từ 199.9 – 465 m2, chiều cao 3 – 4 tầng.
  • Biệt thự song lập có khoảng hơn 1.700 căn, diện tích đất từ 120 – 238 m2, chiều cao 4 tầng.
Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - Loại hình biệt thự
Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2 – Loại hình biệt thự

Nội khu với thiết kế đẳng cấp

Điểm nhấn của các căn biệt thự Vinhomes Hưng Yên nằm ở sự phân bổ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích sân vườn, cũng như sự tối ưu hóa trong từ kiến trúc tổng thể đến từng không gian chức năng, kế thừa từ những dự án biệt thự Vinhomes trước đó. Chính bởi vậy, nhiều căn biệt thự The Empire dù diện tích không quá rộng, song nhìn tổng thể vẫn rất nghệ thuật và đẳng cấp. Bên cạnh đó, đa phần biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 nằm cạnh công viên và sông sinh thái nên chủ sở hữu sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian “resort”. Đây cũng là phong cách sống mà những người thành đạt đang hướng tới trên con đường chinh phục đỉnh cao. biệt thự dự án vinhomes ocean park the empire văn giang hưng yên Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên bao gồm các căn biệt thự đơn lập có diện tích khá rộng dành cho những người có nhu cầu không gian thoáng rộng. Hầu hết các căn biệt thự đơn lập đều có tầm nhìn thoáng, rộng, view hồ và có cây xanh rợp bóng mát. Bên cạnh đó là các căn Biệt thự Song lập đi kèm với nhau và những căn Biệt thự tứ lập có diện tích vừa phải đáp ứng một cuộc sống tinh tế, đậm phong cách.

Giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park 2

Liền kề Vinhomes Ocean Park – The Empire Hưng Yên có khoảng 6.800 căn nằm tại 5 phân khu: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô, diện tích đất từ 48 – 247.3 m2 (Đa phần từ 48 – 100 m2), chiều cao 4 – 5 tầng. Ưu điểm của dòng sản phẩm liền kề nằm ở diện tích vừa phải, nhưng với việc được xây nhiều tầng, nên số lượng phòng ốc vẫn có thể đáp ứng cho cả một đại gia đình 3 thế hệ. Tại Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên, liền kề là dòng sản phẩm chủ đạo và đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - Loại hình liền kề Nhà liền kề Vinhomes The Empire Hưng Yên với mức giá vô cùng hợp lý, cơ hội đầu tư sinh lời hay kinh doanh phát triển cũng rất dễ. Hơn nữa, Vinhomes muốn tạo giá trị sống hoàn hảo cho mọi người đồng nghĩa với quyền thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên nhà mình như khu mua sắm, thể thao, hệ thống trường học hay khu vui chơi giải trí. Mong muốn rằng, cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện và năng động giúp phát triển khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên trở nên văn minh, dân cư đẳng cấp.

Giá bán Shophouse Vinhomes Ocean Park 2

Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên có khoảng 3800 căn nằm tại 7 phân khu Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, diện tích đất từ 48 – 247.3 m2, chiều cao 5 – 5.5 tầng. Ưu điểm của dòng sản phẩm nằm ở khả năng để ở & kinh doanh 2 trong 1 linh hoạt: tầng 1 – 2 được thiết kế với mặt kính rộng, phục vụ hoạt động khai thác kinh doanh; còn tầng 3 – 5.5 được thiết kế giống như một căn liền kề thông thường. Với quy mô dân số lên tới 65.000 người, tiềm năng kinh doanh của shophouse Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được đánh giá vô cùng cao.
Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - Loại hình Shophouse
Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park 2 – Loại hình Shophouse
Với điểm nhấn trong phong cách thiết kế, Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được thiết kế rất tỉ mỉ và tạo nên không gian sống thoải mái thư giãn nhất cho cư dân nơi đây. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng được phong cách Tân Cổ Điển có đầy đủ yếu tố ánh sáng tạo nên sự khác biệt cho cư dân khi sinh sống tại đây. Kiến trúc, nội thất của khu Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên được đánh giá là mang tầm quốc tế, nội thất được thiết kế rất tiện nghi và mang lại được giá trị lâu dài trong cuộc sống của cư dân về sau này. Chính vì thế, cư dân có thể yên tâm lựa chọn căn Shophouse để sinh sống cũng như kinh doanh.

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park 2

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park – The Empire nằm tập trung tại 2 khu vực: cạnh hồ điều hòa và cạnh công viên trung tâm. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại thông minh và tiện nghi với hệ thống shop chân đế và các tiện ích nằm ngay dưới chân các tòa nhà. Những căn hộ chung cư tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tối ưu hóa công năng sử dụng và diện tích căn hộ. Hầu hết các căn hộ sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất sao cho có thể lấy gió và lấy sáng ở mức độ tốt nhất. Nhìn từ tổng thể các tòa nhà chung cư chúng ta sẽ thấy ở một thể thống nhất và hài hòa so với toàn thể của dự án. Những tòa nhà Chung cư Vinhomes The Empire Hưng Yên được thiết kế và quy hoạch với mật độ vừa phải, đảm bảo không gian xanh và không gian vui chơi giải trí cho cư dân. chung cư vinhomes ocean park the empire văn giang hưng yên Các loại hình căn hộ tại The Empire Vinhomes Ocean Park chủ yếu là:
  • Căn Studio
  • Căn 1 phòng ngủ
  • Căn 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Những yếu tổ ảnh hưởng đến Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean park 2

Dưới đây là 4 yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến Bảng giá The Empire  Vinhomes Ocean Park 2:
  • Vị trí chiến lược, nằm trên trục giao thông chính của hành lang kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, kết nối thuận tiện với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, là cửa ngõ chiến lược từ Hà Nội đến các vùng kinh tế phía Đông.
  • Dự án tọa lạc ở Văn Giang, được xác định là trọng điểm kinh tế của tỉnh, phát triển theo hướng đô thị – công nghiệp – thương mại – dịch vụ và nhà ở, gắn với tỉnh Hưng Yên và Hà Nội.
  • Sở hữu 2 nguồn cầu lớn: một là lượng lớn chuyên gia ở các KCN trên địa bàn, hai là dòng chuyển cư mạnh mẽ từ các quận nội thành ra ngoại ô. Theo tính toán, từ nay tới năm 2030, sẽ có thêm ít nhất hơn 215 nghìn người giãn dân khỏi 4 quận trung tâm Hà Nội. Điều này tạo nên nhu cầu lớn mua để ở và nhu cầu khai thác Bất động sản cho thuê.
  • Tiện ích lớn và đồng bộ bởi sự góp mặt của Chủ đầu tư lớn như Vingroup sẽ có thể định hình một mặt bằng giá mới tại đây khi khu đô thị được hình thành và hoàn thiện với các giá trị gia tăng như trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí v.v…
admin

admin

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Về chúng tôi

Tên thương mại: Vinhomes Smart City (tên cũ Vinhomes Sportia).

Đầu tư và phát triển dự án: Vinhomes ( Thuộc tập đoàn VinGroup ).

Địa chỉ xây dựng: Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đơn vị thi công: Contecons.

Quy mô: 280ha.

Kết cấu: Gồm 5 phân khu với 58 tòa tháp, mỗi tòa cao 29 – 35 tầng. 

Tin mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Tiêu điểm tuần

+ DOWNLOAD TÀI LIỆU

TẢI VỀ ZALO & EMAIL

Liên hệ